0

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Giao hàng trong vòng 24h

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hướng dẫn khách hàng mua hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN

hình thức thanh toán linh hoạt

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hổ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0936 31 00 37
Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Cordyceps HHMom

Công ty TNHH Thương Bella - TBSM Entertainment tiền thân là một cơ sở cá thể đóng vai trò là vệ tinh nghiên cứu và sản xuất Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu HHMom để cung cấp cho các nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng trong nước có trụ sở ban đầu tại 264 Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú, TP.HCM.

Đến năm 2018 từ một cơ sở đóng vai trò là vệ tinh, Công ty đã quyết định đầu tư mở rộng và hoàn thiện xây dựng hệ thống công nghệ nuôi trồng theo quy trình công nghiệp với qui mô lớn tại Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre và dời trụ sở về 163/21 Tô Hiến Thành P.13 Q.10 TP.HCM. Toàn bộ quy trình nuôi cấy đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng và khép kín 100%, với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Đáng tự hào hơn khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin là hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông trùng hạ thảo trong sản phẩm của Công ty hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông trùng hạ thảo tương tự trên thị trường và được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều dược chất hiện nay. Hơn nữa tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Cho đến nay hầu hết các sản phẩm được chế xuất từ Đông trùng hạ thảo của Công ty đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành lớn trên toàn quốc và đặc biệt chính thức xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới vào đầu năm 2020.

Hotline: 0936 31 00 37
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0936 31 00 37 SMS: 0936 31 00 37

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM