0

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Giao hàng trong vòng 24h

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hướng dẫn khách hàng mua hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN

hình thức thanh toán linh hoạt

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hổ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0936 31 00 37
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM

  1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

ĐỐI VỚI CỌNG:

Dùng Đông Trùng Hạ Thảo tươi từ 3-10 cọng 10-15gr tươi/ ngày (tùy vào thể trạng cơ thể có thể tăng lượng sử dụng).

– Ăn trực tiếp: Đông Trùng Hạ Thảo tươi đã được kiểm soát chất lượng, hoàn toàn sạch trong môi trường vô trùng và được khử khuẩn hút chân không khi đóng gói, nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhai trực tiếp.

– Hãm để uống: Cho 3-10 sợi quả thể Đông Trùng Hạ Thảo tươi vào ly, rót nước nóng khoảng 80 độ C vào, sau 3-5 phút màu nước ngả vàng nhẹ, ngậy mùi thơm dễ chịu, màu trong đẹp là sử dụng được. Uống nước và nên ăn luôn cả sợi nấm. Có thể pha Đông Trùng Hạ Thảo  tươi vào bình nước lớn hãm uống hằng ngày rất tốt.

– Chưng cùng yến: Cho vài sợi Đông Trùng Hạ Thảo tươi vào chén yến chưng cùng táo đỏ, hạt sen, kỉ tử,… tùy sở thích.

– Nấu/Hầm/Rau xào, nấu lẩu: cho Đông Trùng Hạ Thảo tươi vào công đoạn cuối cùng của mỗi món ăn, tránh nấu lâu trên lửa cao làm giảm dược chất, khuấy hoặc trộn đều sau 3-5 phút là có thể thưởng thức món ăn. Rất bổ dưỡng và thơm ngon, đặc biệt với các món hầm hoặc cháo.

– Ngâm mật ong: Cho mật ong vào bình hoặc lọ thủy tinh đã tiệt trùng, sau đó dùng kẹp gắp sạch thêm Đông Trùng Hạ Thảo tươi vào từng đợt (khoảng 20gr đông trùng tươi/300ml mật ong). Dùng kẹp gắp đẩy các sợi Đông Trùng Hạ Thảo tươi ngâm hẳn hoàn toàn trong mật ong. Đậy kín nắp và ngâm trong khoảng thời gian 15-30 ngày trở lên tại nơi khô ráo thoáng mát là có thể sử dụng.

– Ngâm Rượu: Ngâm 1 hộp 200 gr Đông Trùng Hạ Thảo Tươi gồm cả cọng và đế với 1-3 lít rượu trên 39 độ (sử dụng rượu ngô/gạo/nếp nương là thơm nhất). Ngâm rượu sau 3-4 tuần màu rượu ngả vàng lên màu đẹp là sử dụng được. Ngoài ra còn có thể kết hợp các dược liệu quý hiếm khác như củ ka kun, kỷ tử, nhân sâm, linh chi…để tăng thêm dược tính, độ thơm ngon và bổ dưỡng

ĐỐI VỚI ĐẾ

Dùng đế đông trùng tươi để nấu nước canh, lẩu, ngâm rượu.

  • BẢO QUẢN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI:

Bảo quản 7-30 ngày trong ngăn mát tủ lạnh sạch (4 – 5oC), (sau khi dùng nhớ đậy nắp lại và cất trong tủ lạnh).

Rửa tay sạch và lau khô trước khi mở nắp hộp, không sử dụng khi thấy hiện tượng mốc xanh.

Vận chuyển: nhiệt độ lạnh.

.

2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa từ 1-3gr/ ngày (tùy vào thể trạng cơ thể có thể tăng liều lượng sử dụng).

Ăn trực tiếp: Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa đã được kiểm soát chất lượng, hoàn toàn sạch trong môi trường vô trùng và được khử khuẩn khi đóng lọ nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhai trực tiếp.

Hãm để uống: Cho 3-7 sợi quả thể Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa vào ly, rót nước nóng khoảng 80 độ C vào, sau 3-5 phút màu nước ngả vàng nhẹ, ngậy mùi thơm dễ chịu, màu trong đẹp là sử dụng được. Uống nước và nên ăn luôn cả sợi nấm. Có thể pha đông trùng hạ thảo vào bình nước lớn hãm uống hằng ngày rất tốt.

Chưng cùng yến: Cho vài sợi Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa vào chén yến chưng cùng táo đỏ, hạt sen, kỉ tử,… tùy sở thích.

Nấu/Hầm/Rau xào, nấu lẩu: cho Đông Trùng Hạ Thảo vào công đoạn cuối cùng của mỗi món ăn, tránh nấu lâu trên lửa cao làm giảm dược chất, khuấy hoặc trộn đều sau 3-5 phút là có thể thưởng thức món ăn. Rất bổ dưỡng và thơm ngon, đặc biệt với các món hầm hoặc cháo.

Ngâm rượu: Ngâm khoảng 10-30 gr Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa với 1 lít rượu trên 39 độ  (sử dụng rượu ngô/gạo/nếp nương là thơm nhất). Ngâm rượu sau 3-4 tuần màu rượu ngả vàng lên màu đẹp là sử dụng được. Ngoài ra còn có thể kết hợp các dược liệu quý hiếm khác như củ ka kun, kỷ tử, nhân sâm, linh chi…để tăng thêm dược tính, độ thơm ngon và bổ dưỡng.

Ngâm mật ong: Cho mật ong vào bình hoặc lọ thủy tinh đã tiệt trùng, sau đó dùng kẹp gắp sạch thêm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa vào từng đợt (khoảng 10gr đông trùng tươi/300ml mật ong). Dùng kẹp gắp đẩy các sợi Đông Trùng Hạ Thảo ngâm hẳn hoàn toàn trong mật ong. Đậy kín nắp và ngâm trong khoảng thời gian 15-30 ngày trở lên tại nơi khô ráo thoáng mát là có thể sử dụng.

      

   * BẢO QUẢN:

Bảo quản 12 tháng trong ngăn mát tủ lạnh sạch (4 – 5oC), (sau khi dùng nhớ đậy nắp lại và cất trong tủ lạnh).

Rửa tay sạch và lau khô trước khi mở nắp hộp.

Vận chuyển: nhiệt độ môi trường thông thường.

.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA HHMOM

.

Hotline: 0936 31 00 37
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0936 31 00 37 SMS: 0936 31 00 37

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HHMOM